Giá thi công đá hoa cương bao gồm những gì?

Đá hoa cương ngày nay được ưa chuộng bởi vẻ đẹp tinh tế từ bề mặt, độ chống chịu bền bỉ từ kết cấu kết hợp với mức giá ngày càng dễ đáp ứng. Do đó, việc thi công đá hoa cương dường như luôn được cân nhắc trong mỗi công trình dân dụng. Vậy, giá thi công đá hoa cương mà các đơn vị đăng tải trên kênh thông tin của họ bao gồm những gì?

Chi phí đá

Dĩ nhiên, giá thi công đá hoa cương chắc chắn phải bao gồm thành phần chính là đá hoa cương. Tuy nhiên, chưa dừng lại ở đó, đây là loại chi phí bao gồm nhiều nấc. Để bạn dễ hình dung, loại đá lỗi sẽ có giá cực thấp, đá nhuộm sẽ có giá cao hơn một chút, đá tầm trung sở hữu hoa văn đại trà sẽ có giá cao hơn đá nhuộm,… cứ tương tự như vậy, loại đá cao cấp sẽ có giá đắt nhất.

Một vài mẫu đá hoa cương

Một vài mẫu đá hoa cương

Vậy nên, khi có nhu cầu thi công đá hoa cương, bạn đừng vội so sánh giá đá tại các đơn vị khi chưa hỏi rõ đây là giá cho loại đá thế nào. Đôi khi, lợi dụng tâm lý ưu tiên hàng giá rẻ, một số đơn vị sẽ nhập đá lỗi để thi công, khiến công trình của bạn trông rất thiếu thẩm mỹ.

Chi phí cắt đá

Cắt đá thành từng tấm theo kích thước là bước tiếp theo. Ở công đoạn này, đòi hỏi đơn vị thi công phải sở hữu máy CNC để những đường cắt trông hoàn hảo nhất. Tuy nhiên, kích thước máy cắt sẽ được thợ trừ hao mỗi cạnh vài phân để gia công lại sao cho phù hợp nhất với hiện trường thi công.

Máy cắt CNC cắt đá hoa cương

Máy cắt CNC cắt đá hoa cương

Chi phí gia công đá

Sau khi máy đã cắt đá thành từng tấm theo kích thước, thợ đá sẽ tiến hành cắt gọt và gia công một vài chi tiết như bo cạnh, ghép chỉ theo yêu cầu của khách.

Gia công đá hoa cương

Gia công đá hoa cương

Nhưng nên lưu ý rằng, dù chi phí gia công đá cũng được tính vào giá thi công đá hoa cương tổng. Nhưng trong một vài trường hợp, tuỳ theo độ cầu kỳ của hoa văn khách hàng yêu cầu, có thể sẽ phát sinh thêm chi phí gia công.

Chi phí vận chuyển

Vận chuyển đá từ kho về đơn vị, rồi từ đơn vị đến địa điểm thi công không phải là một công việc đơn giản. Việc phải di dời những tấm đá nặng hàng trăm kí lô đòi hỏi khung ràng chuyên dụng. Những khung ràng này sẽ đảm bảo đá hoa cương không bị va chạm, nứt vỡ trong quá trình vận chuyển.

Vận chuyển đá hoa cương

Vận chuyển đá hoa cương

Chi phí vận chuyển cũng bao gồm trong giá thi công đá hoa cương, tuy nhiên, tại AsiaStone, chi phí này chỉ áp dụng đối với khách hàng thi công đá số lượng trên 5m tại khu vực nội thành thành phố Hồ Chí Minh.

Chi phí vật tư

Chi phí vật tư hỗ trợ thi công đá bao gồm keo, bass cũng bao gồm trong giá thi công đá hoa cương mà bạn phải chi trả cho dịch vụ này. Đồng thời, công cụ thi công đá cũng sẽ do đơn vị thi công chịu trách nhiệm.

Nguyên vật liệu thi công đá hoa cương

Nguyên vật liệu thi công đá hoa cương

Cũng giống như đá hoa cương, vật tư thi công đá cũng có nhiều loại với nhiều mức giá trên thị trường. Độ bền và chắc chắn của công trình cũng phụ thuộc nhiều vào chất lượng vật tư. Vậy nên, điều bạn cần làm là chọn đơn vị thi công có uy tín nhiều năm để đảm bảo công trình của mình không xuất hiện bất kỳ lỗi nào về mặt an toàn và cả thẩm mỹ.

Chi phí nhân công

Đây là phần chi phí để thợ thi công. Chi phí này ở mỗi đơn vị sẽ có sự chênh lệch, tuỳ vào trình độ tay nghề của thợ. Theo đó, thợ có kinh nghiệm nhiều năm, tay nghề cao, thực hiện đa dạng hạng mục sẽ có giá nhân công cao hơn và ngược lại.

Thợ đá AsiaStone

Thợ đá AsiaStone

Để đảm bảo nhất cho chất lượng công trình, chúng tôi luôn chú trọng chất lượng của đội ngũ thi công. Thợ đá tại AsiaStone đa phần có nhiều năm kinh nghiệm đồng thời luôn cẩn thận, tỉ mỉ từng chi tiết.

Chi phí đảm bảo

Chi phí đảm bảo hay còn gọi là chi phí bảo hành là phần nằm trong tổng thể giá thi công đá hoa cương tại các đơn vị. Đối với giá dịch vụ tầm trung hiện nay mà AsiaStone cung cấp, chúng tôi luôn có chính sách bảo hành để đổi lấy sự yên tâm cho quý khách. Theo đó, nếu công trình đá xuất hiện lỗi thi công hoặc lỗi đá do phía công ty, đội ngũ thợ của chúng tôi sẽ ngay lập tức đến khắc phục miễn phí.

Điều kiện bảo hành AsiaStone

Điều kiện bảo hành AsiaStone

Trên đây là những phần chi phí mà giá thi công đá hoa cương tại đơn vị thi công đã bao gồm. Tại AsiaStone, giá dịch vụ chúng tôi đưa ra là giá trọn gói, đã bao gồm những chi tiết trên đồng thời không hỗ trợ tách lẻ.

Hi vọng những chia sẻ trên sẽ giải đáp thắc mắc cho quý khách phần nào. Nếu có nhu cầu thi công đá hoa cương, đừng ngần ngại liên hệ AsiaStone để được tư vấn miễn phí từ a đến z.

ƯU ĐÃI

Chất lượng sản phẩm luôn là kim chỉ nam mà AsiaStone luôn luôn hướng đến. Nhằm mang lại trải nghiệm tuyệt vời nhất cũng như sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Ngoài chất lượng thi công đảm bảo, chúng tôi còn mang lại cho khách hàng nhiều quyền lợi khác như:

➥ Giá thi công đá hoa cương cạnh tranh đi kèm chất lượng hoàn hảo.

➥ Vận chuyển đá miễn phí cho khách hàng khu vực nội thành và các quận lân cận.

➥ Hơn hết, chế độ bảo hành lên đến 2 năm áp dụng cho tất cả hạng mục công trình.

ĐỂ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ THI CÔNG ĐÁ HOA CƯƠNG
Vui lòng liên hệ

AsiaStone.vn – Thi Công Đá Hoa Cương Granite & Marble

Địa chỉ: D2 Khu Dân Cư Tân Tiến, Tổ 3, KP 2, P Tân Thới Hiệp, Quận 12, Tp Hồ Chí Minh.

Email: info@asiastone.vn
Liên hệ asiastone

Leave a Reply